tại World Cup 2022

Những cầu thủ ấn tượng tại World Cup 2022 châu Á

JBO - Vòng loại World Cup Châu Á 2022 đang được định hình là một trong những cuộc đua vòng loại tốt nhất, và đã có rất nhiều cầu thủ ấn tượng của giải.

Vòng loại World Cup Châu Á 2022 đang được định hình là một trong những cuộc đua vòng loại tốt nhất, và đã có rất nhiều cầu thủ ấn tượng của giải.

Son Heung-min - Hàn Quốc

2 trận, 2 bàn, 4 pha kiến ​​tạo, tỷ lệ chuyền bóng chính xác 83%.

Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á đến từ Hàn Quốc đã ghi bàn thắng ở phút 89 trước đội Syria, sau đó ghi một bàn thắng trước đội tuyển Iran, giúp đội bóng của mình giành được các điểm số quan trọng.

Sardar Azmoun - IR Iran

2 trận, 2 kiến ​​tạo, 5 lần sút tung lưới

Một sự phối hợp tuyệt vời với Mehdi Taremi đã giúp đội tuyển giành chiến thắng trước Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trước khi một quả tạt vòng cấm vào lưới Hàn Quốc để Alireza Jahanbakhsh ghi bàn gỡ hòa, và Đội Melli giữ vị trí đầu bảng A.

Salaah Al Yahyeai - Oman

2 trận, 1 bàn, tỷ lệ chuyền chính xác 71%, thắng 19 trận tay đôi

Salaah Al Yahyaei của Oman tiếp tục khởi đầu xuất sắc của mình ở vòng Chung kết khi đội bóng của Branko Ivanković giữ được vị trí thứ ba trên bảng.

Mohammad Kdouh - Lebanon

2 trận, 2 bàn thắng, 4 lần sút tung lưới

Anh là thành viên quan trọng trong đội hình của Ivan Hašek trong suốt năm 2021, nhưng ba phút ma thuật đã đưa Mohammad Kdouh trở thành một cái tên vang dội khắp châu Á. Nỗ lực của anh đã mang lại đẳng cấp cho Lebanon trước Syria tại Amman.

Nguyễn Tiến Linh - Việt Nam

2 trận, ghi 2 bàn, tỷ lệ chuyền bóng chính xác 79%

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh của Việt Nam cũng có tên trong danh sách cầu thủ ấn tượng của Vòng loại World Cup châu Á 2022. Anh đã mang lại sự tích cực lớn mặc dù đội bóng của anh đã thất bại trước Trung Quốc và Oman.

Mới 23 tuổi, tiền đạo của Bình Dương đã cho thấy khả năng định vị lão luyện và sự đĩnh đạc vượt qua độ tuổi của anh. Anh đã ghi 7 bàn thắng xuất sắc trên đường tới Qatar 2022.

Firas Al Buraikin - Ả Rập Xê Út

2 trận, ghi 2 bàn, tỷ lệ chuyền bóng chính xác 86%

Bàn thắng của anh vào lưới Trung Quốc là bàn thắng rất quan trọng. Và anh cũng đã chiến thắng cơ hội trong trận đấu trước Nhật Bản.

Omar Khribin - Syria

2 trận, 2 bàn, 3 lần sút trúng khung thành, 22 trận thắng

Tháng 10/2021 có thể là một tháng 10 đau lòng cho đội tuyển Syria. Họ đã nổi lên sau màn trình diễn đáng tin cậy trước Hàn Quốc và Lebanon nhưng vẫn không có một ấn tượng nào để thể hiện cho những nỗ lực của họ.
Nhưng có một người có thể ngẩng cao đầu là Omar Khribin, cầu thủ đã ghi bàn vào lưới Ansan và Amman, giúp đội bóng của anh có cơ hội giành được kết quả trong cả hai trận đấu. Tuy nhiên, những điểm yếu trong phòng ngự lại khiến họ phải trả giá tại Vòng loại World Cup châu Á 2022.