bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022

Bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 – Lễ bốc thăm WC

JBO vòng loại world cup, Bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022, vong loai world cup 2022 - Kết quả lễ bốc thăm World Cup 2022. Theo kết quả bốc thăm ngày 1/4/2022, đội tuyển Anh rơi vào Bảng B và sẽ đối đầu với Iran, Mỹ và đội tuyển Xứ Wales, Scotland hoặc Ukraine. Theo nhận định, đây là bảng đấu dễ thở đối với đội tuyển Anh - JBOeSport8

Iran - đội đứng đầu bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu Á Bảng A sẽ đối đầu với Anh

Theo kết quả bốc thăm, đội đứng đầu Bảng A vòng loại world cup 2022 châu Á là Iran sẽ cùng bảng B với đội tuyển Anh và Mỹ khi thi đấu tại Qatar vào cuối năm nay. Wales, Scotland hoặc Ukraine cũng có thể có mặt tại cùng bảng đấu này tại giải đấu World Cup 2022 sẽ diễn ra tại Qatar từ ngày 21/11 đến 18/12.  Sau khi biết kết quả của trận play-off giữa Wales và Scotland hoặc Ukraine sẽ diễn ra vào tháng 6/2022, chúng ta sẽ biết chính xác đội nào sẽ chính thức có mặt tại bảng đấu này. Còn ở thời điểm hiện tại, đội tuyển thứ 4 của bảng đấu này vẫn là một ẩn số.

Ngoài ra, đội chủ nhà Qatar sẽ đối mặt với đội tuyển Ecuador trong trận khai mạc mở đầu vào ngày 21/11/2022; nước chủ nhà Pháp cùng bảng đấu với đội tuyển Đan Mạch; đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Đức cùng có mặt tại bảng E.

Thời gian và địa điểm cụ thể cho các trận đấu còn lại của vòng bảng vẫn chưa được chính thức công bố.

Đội tuyển Pháp cùng với Tunisia và Đan Mạch sẽ có mặt bảng D. Vị trí thứ 4 của bảng đấu này sẽ là đội tuyển thắng play-off Liên Lục địa 1, có thể là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đội tuyển Úc, hoặc đội tuyển Peru.

Ngoài ra, đội vô địch năm 2010 (Tây Ban Nha) sẽ gặp đội vô địch năm 2014 (Đức) và Nhật Bản tại bảng E. Vị trí thứ 4 của bảng đấu là đội sẽ chiến thắng trận play-off Liên Lục địa 2, có thể là Costa Rica hoặc đội tuyển New Zealand.

Các đối thủ của đội tuyển đã từng vô địch WC 4 lần (Brazil) là Thụy Sĩ, Serbia, và Cameroon

Selecao được xếp cùng bảng với Argentina, Ả Rập Xê Út, Mexico, và Ba Lan.

Louis van Gaal sẽ đối đầu Hà Lan, Ecuador và Senegal tại bảng A. Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Uruguay, Canada và Hàn Quốc. Ngoài ra, Bỉ sẽ đối đầu với Ghana, Morocco, và Croatia.

Lịch bốc thăm đầy đủ cho World Cup 2022

  • Bảng A: Đội tuyển Qatar, Senegal, Hà Lan, Ecuador
  • Bảng B: Đội tuyển Iran, Anh, Mỹ, Scotland/Wales/Ukraine
  • Bảng C: Đội tuyển Argentina, Mexico, Ả Rập Xê Út, Ba Lan
  • Bảng D: Đội tuyển Pháp, Đan Mạch, Úc/Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất/Peru, Tunisia
  • Bảng E: Đội tuyển Tây Ban Nha, Đức, New Zealand/ Costa Rica, Nhật Bản
  • Bảng F: Đội tuyển Bỉ, Croatia, Ghana, Maroc
  • Bảng G: Đội tuyển Brazil, Thụy Sĩ, Cameroon, Serbia
  • Bảng H: Đội tuyển Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Canada, Uruguay