TÌM HIỂU CÁCH CHƠI CS:GO

Đầu tiên,  chúng ta cần tìm hiểu CS: GO là gì?

Counter-Strike: Global Offensive (hay gọi tắt là CS: GO) JBO là game esport live bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến thuật trực tuyến được phát triển bởi công ty sản xuất game Valve Corporation và Hidden Path Entertainment, đơn vị duy nhất phát triển và duy trì csgo bet Counter-Strike: Source. Đây là phần thứ tư trong loạt trò chơi Counter-Strike nổi tiếng. Counter Strike Global Offensive được phát hành vào ngày 21/8/2012 cho Microsoft Windows và OS X trên Steam.

 

Điều cốt lõi khiến cho CS: GO trở nên độc đáo là hệ thống kinh tế. Trò chơi bao gồm nhiều vòng, trong đó ở vòng đầu tiên bạn sẽ được cấp 800 USD, đủ để mua súng ngắn, lựu đạn, áo giáp. Nếu bạn thắng một vòng, bạn sẽ nhận được trọn vẹn phần thưởng. Đội thắng đương nhiên sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Hệ thống này yêu cầu người chơi tính toán và đưa ra các chiến lược để mua vật phẩm theo thời gian. Đôi khi, tốt hơn hết là không mua bất cứ thứ gì, để tiết kiệm tiền để mua AWP để thay đổi kết quả của trò chơi chẳng hạn.

 

Đồ hoạ đơn giản sẽ giúp bạn không phải bị phân tâm bởi những yếu tố khác. CS: GO JBO không giống như esport live Battlefield, nơi bạn có thể trốn trong bụi rậm và giết người mà không bị đối phương phát hiện. Bởi vì độ chính xác của viên đạn bị ảnh hưởng bởi chuyển động tay của bạn chứ không phải bạn bắn đâu là trúng đó. CS: GO có những đặc điểm hoàn toàn giống như một môn thể thao: dễ học nhưng phải mất rất lâu để có thể chơi thành thạo.

 

Ngoài khả năng vật lý của bạn, phản xạ, CS GO cũng đòi hỏi một óc chiến thuật rất tinh tế và nhạy bén mới có thể chơi hay được. Chiến lược trong CS: GO được cho là vô hạn, bởi vì mỗi người, mỗi đội có một chiến lược khác nhau để giành chiến thắng. Sáng tạo và hiệu quả đảm bảo rằng bạn sẽ đạt đến đỉnh chiến thắng sớm hơn.

 

Những yếu tố cần thiết để chơi CS: GO

 

Bạn cần sở hữu một tài khoản esport live Steam và tải về trò chơi trên máy. Việc này  hoàn toàn miễn phí, bạn không phải chi trả bất cứ một khoản nào khác. Nếu bạn mua bản quyền trò chơi, bạn có thể truy cập và sử dụng tất cả các công cụ của bản game đó.

 

Tuy nhiên, bạn có thể mua những skin vũ khí từ những người chơi khác thông qua một forum gọi là Steam Market hoặc bạn có thể mua chìa khoá để mở khóa thùng và nhận được những vật phẩm ngẫu nhiên từ trò chơi csgo JBO bet . Các giao diện này là hoàn toàn tùy chọn và bạn không có bất kỳ lợi thế nào khi chọn sử dụng chúng trong trận chiến.

 

Khi đã nắm vững phần cơ bản rồi, hãy bắt đầu nâng cao hơn bằng cách xem các đội chuyên nghiệp thi đấu. Trình độ của họ ở một tầm cao khác hẳn. Bạn vừa có thể học hỏi vừa giải trí. Tại HLTV.org, họ có lịch trình chi tiết của các giải đấu và trận đấu. Họ cũng cung cấp liên kết đến các trang liên quan, rất hay.

 

Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên chuẩn bị cho mình một tai nghe có micro. Việc có thể nghe thấy những tiếng động hay tiếng bước chân xung quanh là một lợi thế để giúp bạn chủ động dè chừng đối thủ và liên hệ với đồng đội để hỗ trợ kịp thời nhất.

 

Twitch và Youtube chắc chắn một nguồn thông tin csgo bet dồi dào để bạn có thể tìm kiếm thông tin và học hỏi những kinh nghiệm. Hãy học hỏi từ những người chơi chuyên nghiệp để có thể cải thiện kỹ năng của bạn.

 

Khi bạn đã nắm vững những kiến thức cơ bản, hãy bắt đầu nâng cao hơn trình độ của mình bằng cách theo dõi các đội chuyên nghiệp thi đấu ở các cấp độ khác nhau.