TÀI TRỢ CHO PUBSTOMP TI9, JBO VIETNAM KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

JBO VIỆT NAM NÂNG TẦM KHUYẾN MÃI THÀNH VIÊN MỚI

Trước thời điểm diễn ra The International 2019, trang JBO Vietnam đã gây được tiếng vang lớn với sự tài trợ mạnh mẽ cho các đơn vị JBO esports live trong nước. Gần đây nhất, công ty cam kết đồng hành cùng 23 Creative, đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện PUBSTOMP TI9 sắp diễn ra.

Như chúng ta đã biết, giải đấu the thao dien tu JBO The International 2019 sắp sửa diễn ra, trước bầu không khí sôi động của giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh này, cộng đồng game thủ nhất định sẽ không thể bỏ lỡ các sự kiện thú vị gắn liền với chương trình của giải đấu. Thú vị nhất trong số này là sự kiện PUBSTOMP, thường được tổ chức hàng niên. Như thường lệ, kênh 23 Creative VN đã chính thức công bố PUBSTOMP trong sự kiện TI 9 năm nay. Sự tính sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra lúc 8:00 sáng ngày 25 tháng 8 năm 2019.

Điểm thú vị nhất của sự kiện lần này là ở điểm các nhà tài trợ và giải thưởng sẽ khá "khủng", nhiều nhà tài trợ chi mạnh tay trao giải lên tới hàng trăm triệu đồng đến những người may mắn tham gia. Do đó, cộng đồng game thủ esports live tỏ ra khá bất ngờ và đặc biệt chú ý đến các đơn vị đồng hành. Hiện tại, cái tên được coi là khá mới và gây ra sự tò mò nhất trong số những cái tên cũ còn lại, có thể được nhắc đến như JBO Vietnam.

Thông qua những thông tin đã được công bố, JBO VIỆT NAM là một trang web giải trí trực tuyến, vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là trang giải trí esports live có mục tiêu rất rõ ràng, đó là trở thành Trang giải trí hàng đầu châu Á. Thông qua việc giới thiệu trang web, đơn vị này đã chia sẻ về việc JBO Việt Nam tham gia nhằm mục đích trở thành Trang web giải trí Esports chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang sứ mệnh đưa cộng đồng esports live đến gần nhau hơn thông qua các hoạt động ngoài lề hấp dẫn bằng các hợp đồng tài trợ cho các đội tuyển chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Để thực hiện sứ mệnh mang the thao dien tu đến gần hơn với mọi người, đồng thời hướng đến tiêu chí kết nối cộng đồng game thủ JBO esports live chuyên nghiệp với người hâm mộ, JBO Vietnam đã bắt tay kí kết những bản hợp đồng tài trợ với các đội tuyển Esports Chuyên Nghiệp, đồng thời góp mặt tham gia tại các sự kiện giải trí esports nổi tiếng và uy tín tại Việt nam như Pubstomp TI9 sắp tới. Với hợp đồng tài trợ lần này, JBO Vietnam một lần nữa khẳng định vị thế và mức độ uy tín của trang web trên thị trường thể thao trực tuyến hiện nay.