Riot đưa ra thông tin mới về game LMHT Esports Manager

Riot đưa ra thông tin mới về game LMHT Esports Manager

JBO - Trong lễ kỷ niệm 10 năm LPL diễn ra vào đầu tháng 9/2021, Riot đã tiết lộ thêm thông tin về dự án game LMHT Esports Manager của họ.

Thông tin về LMHT Esports Manager trong video kỷ niệm 10 năm LPL

Năm 2019, Riot Games đã tiết lộ rằng họ đang phát triển một game LMHT mới có tên là LoL Esports Manager nhưng không tiết lộ ngày phát hành. Tin tuc LMHT này đã giúp người hâm mộ LMHT có thể cạnh tranh xây dựng tổ chức Esport hàng đầu riêng của họ và tăng tải lmht.

Trong video lễ kỷ niệm 10 năm LPL, Kate Han, người quản lý sản xuất toàn cầu của game thể thao điện tử LMHT, đã giới thiệu chi tiết hơn về game này và cơ chế chơi, bao gồm cả cách người hâm mộ có thể chơi các trận đấu với đội hình mà họ đã xây dựng sẵn.

Chẳng hạn như, trong các trận đấu trong game, đội đã triển khai một hệ thống mô phỏng công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ tạo ra các tình huống dựa trên dữ liệu trận đấu liên minh ngoài đời thực.

Trong video xuất hiện nhiều game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng khác nhau và xếp hạng hiện tại của họ. Có khả năng cao rằng tựa game mới này là một game gacha. Điều này giải thích tại sao một số người chơi nhất định sẽ có xếp hạng sao liên quan đến họ. Trong nhiều trò chơi khác với khía cạnh này, chẳng hạn như Genshin Impact, người chơi phải tung ra một số nhân vật mạnh mẽ bằng tiền trong game hoặc tiền thật. Những nhân vật này cũng rất hiếm. Điều này có nghĩa là những cầu thủ siêu sao rất có thể sẽ khó có cơ hội kiếm được.

Theo Kate Han, “LMHT là một game có rất nhiều người hâm mộ thích chơi. Chúng tôi hy vọng sẽ điều chỉnh một game mà những người hâm mộ Esport sẽ yêu thích. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ trải nghiệm cảm giác dẫn dắt đội bóng trong mơ đến chiến thắng với tư cách là người quản lý.”

Ban đầu, Riot đã ấn định ngày phát hành ban đầu của tựa game này là vào năm 2020. Nhưng sau đó Riot Games đã trì hoãn việc ra mắt tựa game vì nhiều lý do khác nhau. Đoạn video trailer giới thiệu mới này vẫn chưa cung cấp ngày phát hành, vì vậy người hâm mộ và người dùng JBO Vietnam có thể biết thêm tin tuc lmht trong tương lai gần.

Lịch bảo trì lmht hôm nay tại nhà cái JBO

JBO Việt Nam luôn cập nhật tin tuc LMHT mới nhất. Đừng quên dang nhap jbo để không bỏ lỡ bản tin lmht tại JBO.