MẸO CHƠI PUBG HỮU ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

MẸO CHƠI PUBG HỮU ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

JBO PUBG Mobile là một trong những tựa game tin tức thể thao điện tử lọt top trò chơi thể thao trực tuyến được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhà sản xuất tựa game này cũng vừa cho ra mắt phiên bản toàn cầu. Điều này cho phép các game thủ của chúng ta có thể trải nghiệm trò game mà không bị chặn IP. Game thủ Việt đã có thể tải và trải nghiệm mà không gặp bất cứ trở ngại nào về IP. Vậy bạn đã thực sự biết cách chơi PUBG chưa? Hãy để chúng tôi  hướng dẫn bạn nhé.

PUBG Mobile được cho ra mắt bởi sự hợp tác giữa Tencent Games và Bluehole. Trò game vietnam esport là một phiên bản hoàn hảo của tựa game PUBG trên máy tính, hiện đang rất đình đám. Kể từ khi ra mắt, tựa game đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ, điển hình là ở số lượt người chơi ngày càng tăng chóng mặt. Cụ thể, bản tin tức thể thao điện tử game nội địa đã được ra mắt vào ngày 9/2 vừa qua, sau đó là phiên bản riêng của Mỹ và toàn thế giới.

Hướng dẫn chơi PUBG cho người mới

  1. Lựa chọn điểm nhảy dù phù hợp

Yếu tố quan trọng nhất ở tựa game này là việc lựa chọn địa điểm nhảy dù tốt cũng như nhảy chính xác địa điểm. Việc này sẽ khiến bạn có được nhiều cơ hội thu về các vật phẩm tốt, qua đó cơ hội chiến thắng cũng sẽ cao hơn. Bạn cũng nên lựa chọn khu vực nhảy dù gần các cây cầu hay trung tâm bản đồ.

  1. Hướng dẫn bạn cách nhảy dù chuẩn xác khi chơi PUBG Mobile:

Sau khi xác định điểm nhảy dù tốt, bạn còn cần phải nhảy một cách chuẩn xác nữa. Thế nhưng việc tính toán nhảy với tốc độ như thế nào, điều khiển JBO vietnam esport dù ra sao để tiếp đất ngay chính vị trí mong muốn không phải là điều đơn giản. Theo như kinh nghiệm chiến đấu của nhiều game thủ, bạn nên nhảy dù với tốc độ tối đa để có thể tiếp đất chuẩn xác và loot được nhiều đồ ngon.

MẸO CHƠI PUBG HỮU ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

  1. Lựa chọn vũ khí thông minh

Bạn nên biết cách tận dụng tối đa khoảng thời gian sau khi tiếp đất để có thể tiến hành loot đồ. Tuy nhiên việc này cũng phụ thuộc nhiều vào sự may mắn nếu bạn nhặt được những khẩu súng cấp độ cao thì cơ hội chiến thắng của bạn cũng sẽ cao hơn. Hãy cố gắng nhặt súng nhanh nhất có thể để những đối thủ hạ cánh sau không kịp tranh đồ của bạn. Xem tin tức thể thao điện tử

Với những trận chiến trong nhà, bạn nên lựa chọn những khẩu súng trường hoặc tiểu liên như Thomson, Uzi, Vector hoặc những khẩu Shotgun. Với những khu vực ngoài trời, bạn cần lựa chọn các loại súng ngắm hoặc súng trường. Khi đối mặt trực tiếp với đối thủ, bạn cần vận dụng một cách thông minh, kết hợp các vũ khí để có thể tiêu diệt địch nhanh nhất.

  1. Nắm vững cách đọc bản đồ thu nhỏ trên PUBG Mobile

Rõ ràng, bạn được khuyên nên thường xuyên theo dõi phần bản đồ thu nhỏ ở góc màn hình để nắm được vị trí của mình và phòng tránh những khu vực nguy hiểm. Bản đồ này cũng giúp bạn nắm được vị trí có kẻ địch để có thể chuẩn bị tư thế sẵn sàng nhất có thể.

  1. Nên đeo tai nghe khi chơi JBO vietnam esport

Việc đeo tai nghe giúp bạn phát hiện được được những âm thanh nhỏ cảnh báo trong game khi có đối thủ đang áp sát mình. Những âm thanh này thông thường là những  tiếng bước chân, tiếng mở cửa hay tiếng phương tiện di chuyển. Hành động nhỏ này còn giúp bạn nâng cao sự tập trung cho trận chiến nữa đấy.